Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng được mọi người lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam cũng như dịch vụ niềng răng tại Gia Lai. Niềng răng bằng mắc cài kim loại giá thành tương đối rẻ, lại khắc phục nhanh chóng các nhược điểm răng hô, vẩu, móm, lệch lạc... 

Với đội ngũ y bác sỹ được qua đào tạo chuyên môn cao, các bác sĩ tốt nghiệp sau đại học, thạc sĩ CKI giàu kinh nghiệm đã thực tế trên 10 năm, có bác sĩ trên 20 năm, đã từng làm việc ở Sài Gòn. Trang thiết bị hiện đại của Nha khoa Hiện Đại sẽ mang đến cho quý khách sự tận tâm, uy tín, cùng với kỹ thuật cao và chất lượng tuyệt đối để có được hàm răng ưng ý khi lựa chọn dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại tại đây.

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là loại mắc cài đầu tiên được sử dụng trong dịch vụ chỉnh nha. Vật liệu mắc cài có thể được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung kim loại, kết hợp với dây thun hoặc mắc cài tự đóng để tạo lực di chuyển răng mong muốn. Các loại mắc cài này có độ bền cao, chịu được lực kéo rất lớn, khó bị gãy vỡ khi niềng chỉnh và tăng lực, mang lại kết quả niềng răng nhanh chóng.

nieng rang mac cai kim loai 1

Quá trình niềng răng bằng mắc cài kim loại thường kéo dài từ 18-24 tháng, có thể ít hoặc nhiều hơn tùy vào tình trạng răng của mỗi người. 

Ưu điểm nổi trội:

– Đây là loại niềng rắng rất phổ biến và có chi phí thấp nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng.
– Chắc chắn và ổn định trong suốt quá trình niềng răng.
– Dễ dàng tháo lắp.
– Đem lại cho người đeo cảm giác tự tin, thoải mái khi giao tiếp.
– Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nhược điểm:

 Mắc cài kim loại không có tính thẩm mỹ cao, thường gây cảm giác cấn và cộm khiến người đeo mất đi sự tự tin trong suốt quá trình niềng răng.
 Đôi khi gây dị ứng ứng ở nướu răng và má đối với một số người dị ứng kim loại.

Niềng răng mắc cài kim loại phù hợp với ai?

– Răng bị hô, vẩu, móm
– Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc
– Hàm răng bị sai lệch khớp cắn
– Khách hàng muốn niềng răng nhưng tiết kiệm chi phí