Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito tại Việt Nam cũng như niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito tại Gia Lai là tên gọi khác của niềng răng mắc cài mặt trong và đang được số đông khách hàng đặc biệt tin tưởng lựa chọn bởi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa cho hiệu quả chỉnh nha cao. 

Là một trong số ít các địa chỉ nha khoa được xây dựng và phát triển theo mô hình chuẩn quốc bệnh viện quốc tế tại Tp. Plaiku - Gia Lai. Nha Khoa hiện đại đặc biệt chú trọng trong công nghệ và máy móc hỗ trợ chỉnh nha. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incogito tại đây bạn sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến, được cập nhật mới. 

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito là gì?

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito hay còn gọi là mắc cài mặt trong (mắc cài mặt lưỡi), có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại, điểm khác biệt là các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng, giúp tăng tính thẩm mỹ và khách hàng tự tin khi giao tiếp hơn.

Nhờ vào hệ thống mắc cài và dây cung tạo ra lực kéo phù hợp giúp răng đưa về đúng vị trí trên hàm, giúp nắn chỉnh lại các hàm răng mọc lệch hay sai khớp như hô, vẩu, móm...

nieng rang mac cai mat luoi

Ưu điểm:

- Tính thẩm mỹ khá cao khi phần mắc cài được ẩn vào phía trong hàm răng.

- Không gây tổn thương cho má khi vận động mạnh.

- Ngăn chặn chặn được các bệnh lý về răng miệng.

- Rút ngắn thời gian điều trị so với các loại mắc cài truyền thông.

Nhược điểm:

- Chi phí cao hơn so với các loại mắc cài truyền thống.

- Thời gian mỗi lần tái khám kéo dài hơn thông thường.

- Đôi khi có cảm giác khó chịu trong miệng.