Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng sứ tại Gia Lai là phương pháp chỉnh nha sử dụng phương pháp mắc cài bằng sứ. Ưu điểm nổi bật của loại mắc cài này chính là khó bị phát hiện khi nhìn từ xa và có tính thẩm mỹ cao khi nhìn gần, mang lại hiệu quả khắc phục khuyết điểm cao.

Cùng với đội ngũ y bác sỹ được qua đào tạo tay nghề có trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ tốt nghiệp sau đại học, thạc sĩ CKI giàu kinh nghiệm đã thực tế trên 10 năm - 20 năm, đã từng làm việc tại các bệnh viên Nha khoa Sài Gòn. Nha khoa hiện đại tại Gia Lai còn được trang bị các thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện này giúp mọi người yên tâm hơn khi điều trị các bệnh nha khoa tại đây.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng sứ là sử dụng hệ thống dây cung, thun buộc và mắc cài bằng sứ để điều chỉnh răng về vị trí mong muốn trên cung hàm với màu sắc tương đồng như răng thật giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng trong suốt quá trình niềng răng.

hinh 1

Ưu điểm nổi trội:

- Có tính thẩm mỹ cao hơn các phương pháp niềng răng khác vì không nhìn thấy, thậm chí khó thấy mắc cài hơn so với các mắc cài kim loại.

- Cùng với lực kéo cao và ổn định trên răng giúp răng mắc các khuyết điểm như hô, món...nhanh chóng được kéo về đúng vị trí giúp cung hàm đều đặn hơn.

- Không bị đau hay ê buốt, không gây tổn thương cho các mô mềm xung quan, đạt hiệu quả cao và nhanh chóng.

Nhược điểm:

- Giá thành khá cao so với niềng răng mắc cài kim loại.

Do làm từ sứ nên dễ vỡ, không thích hợp với người hay hoạt động mạnh, chơi thể thao.

- Đôi khi mắc cài sứ bị lộ ra phía bên ngoài gây ảnh hưởng đến giao tiếp cuộc sống thường ngày.