Niềng răng trong suốt không mắc cài Incognito

Niềng răng trong suốt không mắc cài Incognito đang được rất đông khách hàng lựa chọn đặc biệt là các khách hàng niềng răng tại Gia Lai vì tính thẩm mỹ cao, khó nhận biết khi nhìn xa và kể khi nhìn gần, thoải mái tháo lắp, ít đau đớn khó chịu.

Cùng với cơ sở vật chất được trang bị tối tân, hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao và chất lượng dịch vụ đảm bảo, Nha Khoa Hiện Đại đã giúp nhiều khách hàng khắc phục các tình trạng hô, móm, vẩu, lệch lạc, sở hữu hàm răng đều đẹp chuẩn chỉnh bằng công nghệ niềng răng trong suốt không mắc cài Incognito.

Niềng răng không mắc cài Incognito là gì?

Niềng răng không mắc cài Incognito khác hẳn hoàn toàn với niềng răng mắc cài, Incognito sử dụng các khay trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này làm bằng nhựa dẻo cao cấp, thiết kế theo hình dáng hàm răng, các khay trên được lắp vào toàn bộ cung răng cùng với các điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn.

Trung bình mỗi khay di chuyển răng khoảng 0,25mm, và mỗi khay mang ít nhất khoảng 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn.

nieng rang khong mac cai incognito

Ưu điểm:

- Tính thẩm mỹ rất cao vì rất khó nhận ra bằng mắt thường.

- Dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn trong suốt quá trình niềng răng.

- Tiết kiệm được hơn 80% thời gian đến thăm khám tại phòng nha so với các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

- Giảm thiểu cảm giác đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình niềng răng.

Nhược điểm:

- Chi phí niềng răng khá cao so với các phương pháp niềng răng khác nên rất ít khách hàng chọn lựa.