Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT là dòng răng sứ không kim loại có lõi Zirconia của hãng Dentsply Đức, Với độ cứng là 1200Mpa, có độ cứng, độ uốn cong, độ quang học hoàn hảo không màu, răng sứ Cercon HT tại Gia Lai đang được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Cercon HT kết cấu khung sườn là Ziconiun dioxit, có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Khung sườn mỏng hạn chế tối đa việc mài răng của bạn, nhưng tuổi thọ của răng vẫn tăng lên 30 % nhờ công nghệ mới này.

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon HT đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM.

rang su cercon ht 2

CERCON HT
Thành phần theo khối lượng Ziconium Oxide
– Yttrium oxide 5%
– Hafnium oxide <3%
– Aluminium oxide, Silicon oxide <1%
Độ bền uốn 1200 Mpa
Độ trong mờ 41%
Hệ số dãn nở nhiệt (CTE) 10.5 um/m-K (25-500 độ C)
Chỉ định Chỉ định cho vùng răng cửa trước và răng sau của Cercon HT:
Răng sứ Cercon HT được chỉ định cho phục hình toàn sứ ở vùng răng cửa trước và sau:
* Mão lẻ
* Mão chụp lồng
* Cầu nhiều đơn vị ( không quá 2 nhịp giữa các trụ
Nhiệt độ nung 1500 độ C
Vòng giữ đĩa Xanh dương
Kỹ thuật màu trung thực
Màu 16 tone màu vita + màu tẩy trắng
Quét màu 6 màu cơ bản cho 16 tone màu Vita


rang su cercon ht

Ưu điểm của răng sứ Cercon HT:

– Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân. Có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

– Răng có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, chi phí cao hơn khi bọc răng sứ Cercon thường.