Răng sứ Katana

Tên gọi khác là răng sứ Katana Zirconia. Là dòng răng sứ không kim loại, được cấu tạo bởi 2 lớp, phía trong khung sườn được làm bằng sứ nguyên chất Zirconia. Có khả năng chịu lực cao, độ cứng chắc, tính tương hợp sinh học dễ thích ứng với môi trường miệng.

Dịch vụ răng sứ Katana tại Gia Lai mang lại tính thẩm mỹ cao, có khả năng tạo màu cho răng giống y hệt răng thật. Rất thích hợp để phục hình cho răng cửa, mang đến độ thẩm mỹ cao cho nụ cười của bạn.

rang toan su katana

Răng sứ Katana có màu sắc giống như màu răng thật, màu trắng ngà khiến cho răng khó có thể phân biệt với răng bình thường. Sau khi làm răng, nhìn từ bên ngoài, khó có thể phân biệt được răng thật và răng giả. Có độ bền chắc cao, không ảnh hưởng đến việc ăn nhai của khách hàng. Thích hợp cho các răng phía trước, ít chịu lực nhiều. Có thể duy trì dài lâu, ổn định và kéo dài lên đến 8 năm, nếu được phục hình đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách thì sẽ kéo dài hơn nữa. Loại răng sứ Katana có mức giá thấp hơn nhiều so với các loại răng toàn sứ khác, khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại nên được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả mà kinh tế.

Được Nha Khoa Hiện Đại áp dụng phục hình trong những trường hợp cụ thể như:

- Răng mọc lệch, răng hô móm nhẹ.

- Mất răng, sứt mẻ răng, gãy, vỡ.

- Răng bị nhiễm màu, ố vàng, xỉn màu không thể tẩy trắng thông thường

- Răng không đồng đều, so le hoặc răng thưa xấu.

- Khách hàng muốn có hàm răng trắng thẩm mỹ, bền lâu, chất lượng cao.

Đa số răng toàn sứ Katana được các chuyên gia khuyên dùng cho các trường hợp phục hình răng cửa.

Ưu điểm nỗi bật:

- Mang lại tính thẩm mỹ cao

- Khả năng ăn và nhai tốt.

- Độ bền lâu dài.

- Giá cả hợp lý.